Update Biểu Tượng Facebook Mới 2013

Những biểu tượng Facebook mới nhất trong năm 2013 đã xuất hiện. Hãy khám phá những điều bất ngờ và những điều thú vị từ những loạt biểu tượng mới ra này. Cộng đồng mạng xã hội này ngày càng lớn mạnh, phát triển và được mở rộng lên rất nhiều. Facebook đang là cầu nối giao lưu và là nơi gắn kết mọi người lại gần với nhau thêm nữa. Với loạt biểu tượng mới ra mắt của mạng xã hội này chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Hãy cùng khám phá nào!

Biểu tượng Facebook mới

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sức hấp dẫn từ Facebook là rất lớn đối với tất cả mọi người, họ đều sử dụng mạng xã hội này hàng ngày để cập nhật tin tức. Mạng xã hội Facebook còn là nơi để mọi người có thể giao lưu trò chuyện và kết bạn với nhau. Phần lớn người dùng mạng xã hội hiện nay đều là những người trẻ tuổi, họ rất năng động và sáng tạo cũng chính vì thế mà họ cũng muốn có những thứ có thể làm nổi bật lên được cá tính của mình.

Facebook cũng đã nắm bắt được tình hình này và cho ra một loạt những biểu tượng Facebook mới rất đẹp mắt và hấp dẫn cũng như thể hiện được cá tính ở trong đó.

Hướng dẫn cập nhật

+Bước 1: Truy cập vào trang mạng xã hội của bạn.

+Bước 2: Nhấp chuột vào một cửa sổ Chat (với một người bạn bất kì) trong mục trò chuyện với bạn bè.

+Bước 3: Click chuột vào biểu tượng Icon trong thanh Chat (phía bên ngoài cùng bên phải). Lựa chọn “Cửa hàng nhãn dán”.

Lựa chọn những biểu tượng mà bạn muốn sử dụng cho thanh Chat của mình, nhấp  “Miễn phí” để hoàn tất việc tải về những biểu tượng Facebook mới nhất.

Tiêu chí phát triển hàng đầu của Facebook luôn hướng đến người sử dụng vì  thế mà mạng xã hội này luôn luôn cập nhật cũng như thay đổi các tính năng cho phù hợp với người sử dụng nhất, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng những sản phẩm mà Facebook cung cấp và đem lại. Hãy tải về facebook để cùng sử dụng và cảm nhận sự tuyệt vời của mạng xã hội này lớn nhất này đem lại các bạn nhé.