Tải bộ ảnh hài hước comment trên Facebook

Tải về bộ ảnh comment độc đáo và vui nhộn cho tính năng comment mới nhất của Facebook. Tổng hợp những bộ hình hài hước và đặc sắc giúp mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho những người trẻ. Bài viết sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chèn các hình ảnh hài hước vào comment trên Facebook và sử dụng tính năng này tối ưu nhất. Thoải mái lựa chọn cho mình những hình comment phù hợp để cùng tạo tiếng cười với bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

Ảnh hài hước cho comment

Facebook đã có tính năng chèn ảnh vào bình luận, bạn đã thử chưa? Với tính năng nổi trội, vô cùng độc đáo và đang trở nên HOT trong giới trẻ. Cùng tham khảo những bộ hình độc đáo hay những Icon Facebook mới nhất cùng Taifacebookmoi để giúp cuộc trò chuyện với mọi người trên mạng xã hội Facebook trở nên vui nhộn hơn nhé. Tác giả cũng xin hướng dẫn các bạn cách chèn các hình ảnh hài hước này vào lời bình luận của mình. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách download bộ hình ảnh vui nhộn về thiết bị.

Hướng dẫn chèn ảnh vào bình luận

Vì Facebook đã tự động cập nhật tính năng này cho các thẻ công cụ nên thao tác vô cùng đơn giản.

+Bước 1: Lựa chọn phần mà bạn muốn bình luận trên tài khoản Facebook của mình. Nhấp chuột vào đó.

+Bước 2: Nhấp chọn ô “Đính kèm ảnh” (bên cạnh phần Comment) và chọn ảnh mà bạn muốn đăng vào đó. Bạn có thể ghi kèm lời bình luận theo ảnh để tạo thêm sự độc đáo và tiếng cười cho bạn bè và người thân.

Nhấp Ok hoặc Enter để đăng ảnh lên.

Link tải bộ hình ảnh: (nhấp chuột vào đường Link hoặc sao chép rồi mở sang Tab mới để đường truyền nhanh hơn):

http://goo.gl/L1wVcS

Những bộ hình ảnh hài hước có thể sẽ mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho bạn bè và người thân. Tạo tiếng cười cho cuộc trò chuyện với mạng xã hội Facebook thú vị và trở nên bất tận hơn. Cùng http://taifacebookmoi.com mang nhiều niềm vui đến với mọi người ngay hôm nay!