Phiên bản update facebook mới nhất 2013

Tải về phiên bản mới nhất của mạng xã hội facebook, với phiên bản update facebook mới trong năm 2013 nhà cung cấp đưa ra tính năng ” ảnh trong comment “. Phiên bản này cho phép người dùng chia sẻ ảnh ngay trong phần comment của mình trên facebook, có thể thay thế cho lời nói mà bạn muốn bày tỏ.

Update facebook moi nhat

Ngày nay, mạng xã hội được nhiều người biết đến và sử dụng là facebook. Với tính năng mô tả biểu cảm mới được cập nhật trên facebook, nhà cung cấp sẽ giúp cho trạng thái cập nhật của người dùng thêm sống động hơn bao giờ hết. Phiên bản mới cho khách hàng update facebook sử dụng hình ảnh để diễn đặt trạng thái của mình với bạn bè, đầy sự hài hước và thú vị sẽ thu hút những người sử dụng facebook cảm giác mới hơn.

Chỉ mới công bố sử dụng vào khoảng giữa tháng 6 vừa qua nhưng, ứng dụng update facebook đã có lượng khách dùng rất cao bởi chính yếu tố hài hước và vui nhộn mà nó mang lại.

Mạng xã hội lớn nhất Facebook đã mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích và ứng dụng phù hợp giúp người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin cập nhật nhanh nhất. Để khẳng định chất lượng của mình vượt trội và thành công hơn nữa so với các đối thủ mạnh như Twitter hay G+. Đội ngũ nhân viên đã nghiên cứu và phát triển nhằm cho ra đời Facebook phiên bản mới giúp mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người sử dụng.

Thông qua ngôn ngữ hình ảnh, chúng ta có thể trao đổi mọi suy nghĩ hành động trực tiếp với người đối thoại mà vẫn đáp ứng được nội dung cần truyền tải. Một ứng dụng đầy mới mẻ vậy tại sao bạn không dùng và chia sẻ với bạn bè của mình ngay, chúc bạn thành công với nó nhé.