Hướng dẫn đăng kí facebook bằng số điện thoại

Đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại nhanh chóng, Truy cập vào thế giới facebook nhanh chóng mà chỉ cần tới chiếc điện thoại thông thường. Không cần đăng nhập bằng máy tính bạn vẫn có thể nắm bắt mọi tin tức về bạn bè và những người xung quanh trên mạng xã hội dễ dàng.

Đăng kí Facebook bằng số điện thoại

Facebook đang dần trở thành ông trùm mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng người truy cập và chia sẻ tin tức hàng ngày khổng lồ, trong đó có nhiều người dùng ở Việt Nam (đất nước thứ 22 sử dụng MXH nhiều nhất).

Với những bạn trẻ đã quen tiếp xúc nhiều với công nghệ thì đã quá quen thuộc với việc đăng kí tài khoản Facebook, Tuy nhiên việc đăng kí này sẽ hoàn toàn là sự trở ngại lớn với những bạn trẻ ít tiếp xúc với công nghệ số hiện nay.

Bài viết dưới đây tác giả xin hướng dẫn cách đăng kí tài khoản facebook chỉ bằng số điện thoại và không mất phí đăng kí với người sử dụng. Đăng kí tài khoản Facebook nhanh chóng và thuận tiện nhất:

-Truy nhập vào ứng dụng vừa cài đặt.

-Nhấp chọn ô ĐĂNG KÍ, điền vào đó đầy đủ các thông tin liên quan đến bạn và tạo tài khoản, điền > Chọn Đăng kí (ở dưới cùng).

-Sau khi hoàn thành bước trên sẽ có bảng thông báo yêu cầu xác nhận Email hoặc điền số điện thoại và xác nhận qua mã CODE > Lựa chọn điền số điện thoại.

-Nhập mã CODE được hệ thống Facebook  gửi về điện thoại vào ô MÃ CODE > Kích hoạt.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng kí tài khoản bằng số điện thoại chỉ với 4 bước rồi đó!

Không cần check Mail hay thực hiện các thao tác phức tạp, bạn cũng có thể sở hữu một tài khoản Facebook dễ dàng cho riêng mình chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé. Tải Facebook tiếng việt để sử dụng MXH Facebook dễ dàng hơn bạn nhé!