Hướng dẫn cụ thể cách lập Facebook

Sở hữu cho mình một tài khoản mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay để có thể cập nhật được tin tức của cả thế giới chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể cách tạo lập một tài khoản Facebook cho riêng mình các bạn nhé.

Lập Facebook

Mạng xã hội Facebook đang có sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ với hơn 1 tỷ người dùng. Mọi người có thể chia sẻ thông tin, trò chuyện với bạn bè hằng ngày mà không lo khoảng cách về không gian và thời gian. Cùng với sự đi lên mạnh mẽ đó facebook đã mang trong mình sứ mệnh chia sẻ tin tức giữa con người với con người.

Vậy bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản mạng xã hội này chưa?

Nếu câu trả lời là CHƯA. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tự tạo cho mình một trang cá nhân trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh nhé.

Lưu ý đầu tiên: Trước khi bắt tay vào lập Facebook các bạn phải sở hữu cho mình 1 tài khoản Email có sẵn. Nếu chưa có các bạn vào 1 hoặc 2 trang dưới đây để đăng kí:

http://vn.mail.yahoo.com/ hoặc https://accounts.google.com/

Các thủ tục đăng kí Email vô cùng đơn giản. Nếu đã có Email các bạn hãy xem các bước dưới đây.

Cách tạo lập

+Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Facebook: http://facebook.com để bắt đầu quá trình đăng kí.

+Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mục ĐĂNG KÍ hiển thị ngay trên trang chủ.

Nhấp đăng kí để chuyển sang bước tiếp theo.

+Bước 3: Điền số điện thoại của bạn vào Bảng thông báo hiện ra (để nhận mã kích hoạt tài khoản). Nếu không bạn có thể truy cập vào Email vừa đăng kí ở trên để lấy link kích hoạt tài khoản mà Facebook đã gửi về cho bạn.

Lưu ý: Sau khi kích hoạt tài khoản điền đầy đủ các thông tin về bản thân để mọi người dễ dàng nhận ra và KẾT BẠN.

Sẵn sàng tham gia vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh chỉ với 3 bước đăng kí đơn giản và nhanh gọn, hơn nữa truy cập và sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ! Việc lập Facebook và sở hữu thế giới riêng nay dễ hơn bao giờ hết. Nếu chưa sở hữu mạng xã hội trong dễ yêu của mình các bạn hãy download Facebook về máy nhanh thôi.