Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng Email

Hướng dẫn các bạn cách tìm bạn bè trên mạng xã hội Facebook mà chỉ cần tới địa chỉ Email của những người bạn đó. Tham khảo và tìm cho mình những người bạn bè mà bạn chỉ có trong tay địa chỉ Email của họ, bổ sung thêm vào danh sách bạn bè những người bạn mới các bạn nhé.

Tìm bạn bè trên Facebook với Email

Facebook là nới mà cộng đồng những người trẻ có thể giao lưu kết nối với nhau, Mạng xã hội rộng lớn này đã phủ rộng lên hầu hết tất cả các quốc gia và từ đó mọi người có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cũng chính vì nhu cầu kết nối và trò chuyện của nhiều người dùng, Facebook đã luôn tối ưu những tiện ích trở nên phù hợp với người sử dụng.

Tiện ích giúp tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần đến Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng mạng xã hội rất nhiều. Mọi người có thể tìm lại những người bạn cũ hay những người bạn mới và “Kết Bạn” mà chỉ cần đến Email đăng kí của người đó. Cùng http://taifacebookmoi.com đi tìm hiểu kĩ  hơn về tiện ích này các bạn nhé.

Thao tác thực hiện

Để tìm tài khoản Facebook mà chỉ cần đến Email đăng kí thao tác vô cùng đơn giản. Điều chú ý quan trọng nhất là bạn phải có chắc chắn trong tay của mình Email của người bạn đó (có thể là Email Yahoo, Gmail…) miễn là thông tin Email cần chính xác.

-Bước 1: Truy cập vào tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn.

-Bước 2: Trong ô “Tìm kiếm người/địa điểm/mọi thứ” (hiện ra ngay trên đầu trang Facebook). Nhập vào đó địa chỉ Email của người mà bạn muốn tìm. Nhấp Enter hoặc Ok để bắt đầu thao tác tìm bạn bè trên Facebook.

Kết quả về địa chỉ trang cá nhân Facebook của người bạn cần tìm sẽ tự hiện ra. Chỉ cần nhấp “Kết bạn” để hoàn thành.

Lưu ý cần nhớ

-Kết quả tìm kiếm địa chỉ Facebook qua Email sẽ có những gợi ý khác gần nhất cho việc tìm kiếm bạn bè của bạn. Bạn có thể dựa vào cả Số điện thoại hay thậm chí Tên/ Họ của người bạn cần tìm để tìm kiếm tài khoản Facebook của họ.

-Bài viết không phục vụ cho những người có mục đích xấu tìm ra tài khoản Facebook của bất kì người nào và gây phiền hà cho họ.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho các bước tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần nhớ tới địa chỉ Email. Cùng cập nhật Facebook phiên bản mới nhất để việc truy cập và tìm kiếm nhanh chóng hơn, kết nối và chia sẻ với nhiều bạn bè hơn nữa trên mạng xã hội hàng đầu hiện nay các bạn nhé.