Cách thay đổi mật khẩu Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cụ thể giúp thay đổi mật khẩu Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản. Giúp bạn cảm thấy an toàn và không còn lo sợ bị ai khác đăng nhập tài khoản Facebook hay đánh cắp những thông tin mà bạn muốn giữ cho riêng mình. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác hướng dẫn dưới đây thì việc thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook không còn là khó khăn với bạn.

Đổi mật khẩu Facebook

Bạn sở hữu một tài khoản Facebook nhưng lại lo sợ mật khẩu của mình không đủ an toàn? Khi mạng xã hội Facebook đang ngày càng phát triển vượt trội và được coi như một thế giới riêng thứ 3 của con người thì chính bạn cũng không tránh khỏi việc bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản hay thông tin cá nhân để phục vụ cho những mục đích xấu. Vậy thì hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản để luôn đảm bảo Facebook của mình luôn được bảo vệ tốt nhất.

Với bài viết này, chúng tôi xin được chỉ cho bạn bước cơ bản đầu tiên để bảo vệ Facebook của bạn an toàn hơn đó là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mật khẩu Facebook khi bạn cảm thấy tài khoản của mình đang bị đe dọa hay xâm nhập bởi người ngoài.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook: facebook.com, nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn chính xác.

Bước 2: Nhấp chuột vào phần “THIẾT LẬP” (phía bên phải phần trong cùng) khi bạn vừa đăng nhập vào.

Bước 3: Ở mục “CHUNG”, các bạn click vào dòng “MẬT KHẨU”, bấm vào “CHỈNH SỬA” ở bên cạnh.

Nhập mật khẩu hiện tại đang dùng và mật khẩu mới cần thay thế. Bấm “LƯU THAY ĐỔI” để hoàn thành.

Chú ý: Để tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook, các bạn có thể đặt mật khẩu dài hơn 6 kí tự và nên bao gồm cả phần chữ và phần số. Như vậy mật khẩu của bạn sẽ được đánh giá mức độ bảo mật tốt hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cơ bản giúp các bạn có thể thay đổi mật khẩu Facebook mà vẫn yên tâm về mức độ bảo vệ tài khoản truy cập  của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc thay đổi mật khẩu vì rào cản ngôn ngữ thì bạn có thể tải về facebook tiếng việt để dễ dàng sử dụng hơn. Chúc các bạn thành công!