Cách tạo Facebook cá nhân đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách lập Facebook cá nhân nhanh chóng, tạo tài khoản Facebook để kết nối nhiều hơn với bạn bè khắp mọi nơi. Tham gia ngay vào mạng xã hội rộng lớn khắp hành tinh chỉ với một vài thao tác đăng kí đơn giản.

Tạo lập Facebook cá nhân

Mạng xã hội Facebook đang trở nên vô cùng được yêu thích trong giới trẻ, trở thành nơi gặp gỡ kết bạn của cả cộng đồng người Việt cũng như những người bạn nước ngoài. Bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản facebook chưa?

Nếu câu trả lời là CHƯA, hãy theo dõi bài hướng dẫn tham khảo cách tạo lập Facebook cá nhân dưới đây của chúng tôi và cùng thực hiện việc tạo lập nhé.

Các bước thực hiện

-Bước 1: Hãy đảm bảo dế yêu của bạn đã có phần mềm truy cập Facebook ở điện thoại.

Nếu chưa có hãy lựa chọn bộ tải phù hợp trên đầu website của chúng tôi. Bộ cài .JAR, . JAD cho dòng máy java, .APK cho thiết bị Android và IPA cho Iphone (bộ tải miễn phí và có chứa phiên bản mới nhất).

-Bước 2: Truy cập ứng dụng > ĐĂNG KÍ tài khoản

Điền vào ô đăng kí tài khoản những thông tin liên quan đến bạn (Email, họ tên, ngày sinh…). Nếu bạn chưa có email thì hãy truy cập vào địa chỉ: Mail.google.com để đăng kí tài khoản mail cho riêng mình.

-Bước 3: Xác nhận tài khoản bằng việc truy cập vào Mail và nhấp vào đường Link xác thực tài khoản.

Lưu ý:

Do có nhiều tài khoản bị người dùng lạm dụng lập ra để làm tài khoản rác, Để tránh trường hợp này Ban Quản Trị Facebook  có thể đưa ra yêu cầu nhập vào số điện thoại của người dùng để đảm bảo sự chứng thực của tài khoản. Tham khảo cách đăng kí facebook qua số điện thoại để nắm bắt kĩ hơn cách lập tài khoản cá nhân.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với mạng xã hôi Facebook rộng lớn!