Cách Lập Facebook Nhanh – Tạo Nick Facebook Đơn Giản

Hướng dẫn tạo nick facebook đơn giản nhanh nhất với 3 bước nhanh gọn để có thể lập nick trên mạng xã hội này, Bạn đã biết cách tạo lập facebook? Hãy đọc bài hướng dẫn sau của chúng tôi.

Cách Tạo Lập Nick Facebook

Bước 1:  Bạn có thể sử dụng các dịch vụ email thông dụng như yahoo hay là gmail  để có thể tạo nick facebook cho mình với hướng dẫn của chúng tôi. Ngoài bạn bạn có thể sử dụng phiên bản facebook java để tiếp tục đăng kí. Sau khi nhập đủ các thông tin cá nhân và lập email thành công bạn sẽ có hòm thư cá nhân để nhận các tin  nhắn đến.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ facebook sau đó bấm nút tạo tài khoản mới tại đây bạn nhập các thông tin mà facebook yêu cầu để có thể tạo tài khoản mới cho bạn. Tiếp đó bạn nhất nút hoàn tất vậy lại facebook sẽ gửi cho bạn một mail về địa chỉ email của bạn để có thể xác nhận tạo tài khoản cho bạn.

Bước 3: Bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư đến trong email của mình sau đó bấm vào đường link là bạn đã hoàn thành xong việc lập nick facebook cũng như là đăng kí thành công tài khoản của bạn.

Chỉ với 3 bước là có thể lập facebook nhanh rồi quá tiện lợi phải không nào. Bạn thấy hướng dẫn của chúng tôi đã đủ để tự bạn tạo facebook? Nếu gặp khó khăn bạn hãy tải facebook java và khám phá cách đăng kí bạn nhé

Sauy khi tạo facebook bạn có thể tham gia các hoạt động cộng đồng trên facebook hãy bắt đầu kết nối với mạng xã hội đông dân nhất hành tinh của chúng ta.