Cách lập facebook cá nhân nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách lập Facebook cá nhân đơn giản và nhanh chóng cho người mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội. Đăng kí tài khoản dễ dàng – Tạo lập trang cá nhân trên mạng xã hội rộng lớn cho chính bạn. Chia sẻ niềm vui với bạn bè trên MXH nhiều hơn!

Lập Facebook cá nhân nhanh

Bạn chưa có tài khoản trên trang MXH nổi tiếng Facebook? Vậy hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây – Bài viết này dành riêng cho chính bạn, Những người muốn khám phá và trải nghiệm những tính năng mạng xã hội này mang lại.

Hơn 1,3 tỉ người đã có tài khoản trang cá nhân trên mạng xã hội này chứng tỏ sức hút vô cùng lớn và còn mạnh mẽ hơn nữa của Facebook. Cùng bắt tay vào tạo lập trang cá nhân ngay thôi!

Cách tạo lập tài khoản

-Tải về ứng dụng Facebook (miễn phí trên đầu website của chúng tôi, đó là nhưng phiên bản tối ưu đã được thiết kế phù hợp với mọi giao diện điện thoại và update mới nhất hiện nay).

+Nếu không muốn tải về ứng dụng bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thủ công như truy cập trực tiếp vào trang chủ: facebook.com.

-Sau khi ứng dụng được cài đặt vào điện thoại > Chọn ô ĐĂNG KÍ > Điền đầy đủ thông tin liên quan đến bạn >ĐĂNG KÍ.

Lưu ý: Ở bước này quan trọng nhất là phần Email, nếu chưa có tài khoản Email hãy truy cập vào website mail.google.com hoặc yahoo mail để đăng kí tài khoản.

-Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhấp vào đường link xác nhận trong Mail vừa đăng kí để kích hoạt tài khoản > Vào mail và nhấp vào link.

Nếu không mã CODE kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại của bạn > Nhập mã code vào ô MÃ CODE (số điện thoại kích hoạt chỉ là hình thức đảm bảo bảo mật, sẽ không được BQT hệ thống tiết lộ cho bất kì ai).

Tham khảo thêm cách lập nick facebook nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn (có clip hướng dẫn kèm theo).