Các cách cập nhật Facebook phiên bản mới 2013

Những hướng dẫn chi tiết giúp các bạn cập nhật Facebook phiên bản mới nhất năm 2013. Facebook đang trở thành mạng xã hội lớn và rộng khắp với mọi người, việc cập nhật và chia sẻ thông tin nhanh chóng là điều cần thiết. Hãy cùng tận hưởng những tiện ích phiên bản mới mang lại ngay hôm nay để cùng hòa mình với thế giới Facebook.

Cập nhật Facebook

Bạn đã nhàm chán với giao diện cũ quen thuộc của mạng xã hội Facebook? Bạn muốn sở hữu cho mình giao diện Facebook phiên bản mới nhất để được tận hưởng những ưu điểm nổi trội giao diện mới mang lại như: Khắc phục lỗi đường truyền, cách sắp xếp giao diện thông minh hơn, nhiều biểu tượng cảm xúc hơn…Tất cả sẽ nằm trong tầm tay bạn ngay hôm nay. Hãy cùng tham khảo một số cách giúp bạn có thể cập nhật Facebook phiên bản mới nhiều tính năng nổi trội chỉ với 2 cách cơ bản để thay đổi giao diện Facebook mới

Cách thứ nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Facebook.

Bước 2: Click chuột vào đường link sau để thay đổi giao diện Facebook của bạn: http://www.facebook.com/about/newsfeed

Bước 3: Kéo con trỏ xuống cuối cùng. Nhấp chuột vào thẻ “Thử giao diện mới” để hoàn thành việc cập nhật Facebook bản mới nhất.

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách thứ nhất. Lưu ý cách này thường được áp dụng thay đổi giao diện cho cả điện thoại và máy tính đều được, việc thay đổi  rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cách thứ 2:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến theo địa chỉ:

 http://chrome.google.com/webstore/category/apps

Bước 2: nhập vào thẻ “Search” (tìm kiếm) tên ứng dụng Facebook. Kho hàng store sẽ đưa ra cho bạn bản cập nhật mới nhất hiển thị đầu tiên.

Bước 3: Nhấp chuột vào ô “Thêm vào Chrome” để hoàn thành.

Lưu ý nhỏ: Cách thứ nhất thường được sử dụng nhiều hơn và được đánh giá thao tác dễ dàng cho thiết bị (bao gồm cả điện thoại),  Cách thứ 2 thường được áp dụng cho máy tính vì thao tác thực hiện sẽ thuận lợi hơn.

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số cách để cập nhật Facebook mới nhất nhanh chóng, Hãy tham khảo kĩ và lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để truy cập mạng xã hội Facebook. Chúc các bạn thành công!